0932 92 94 96

SenGroup ra đời năm 2015 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là bất động sản.

Các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty là những người đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành Bất động sản.

Công ty ra đời tuy còn non trẻ nhưng với định hướng, thế mạnh và lòng đầy nhiệt huyết, SenGroup khát vọng trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Công Ty Cổ Phần SEN HEALTHCARE là thành viên Tập đoàn SEN GROUP – Đơn vị hợp tác đầu tư, phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Khởi nguồn từ mong muốn mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến tay người Việt, SEN HEALTHCARE cùng nhiều đơn vị đầu ngành không ngừng nghiên cứu công thức tối ưu hóa hàm lượng dinh dưỡng trong từng dòng sản phẩm. Kết hợp cùng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, nhằm mang lại sản phẩm chất lượng vượt bậc, có công dụng hiệu quả và an toàn sử dụng lâu dài cho người dùng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc củng cố uy tín thương hiệu, SEN HEALTHCARE là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hiếm hoi tại thị trường Việt Nam sở hữu sản phẩm được nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện y học ứng dụng Việt Nam. Sau quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, kết quả cho thấy sản phẩm do SEN HEALTHCARE sản xuất có hàm lượng dược chất vượt trội và vô cùng an toàn khi sử dụng lâu dài.

Bên cạnh việc đầu tư phát triển Bất động sản, SENGROUP cũng khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực Xây dựng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhiều loại công trình.

SENGROUP kết hợp cùng tập đoàn chuyên nghiệp nước ngoài để vận hành và quản lý các chuỗi du lịch, chăm sóc sức khỏe, mở ra một hướng đi chuyên biệt mới, đáp ứng nhu cầu cho những du khách bận rộn với cuộc sống hiện đại, cần một không gian trong sạch, hòa mình với thiên nhiên cùng các liệu pháp thư giãn hoàn toàn để tái tạo năng lượng và tinh thần cho bản thân.

Khai thác khoáng sản là lĩnh vực mũi nhọn nằm trong kế hoạch phát triển tương lai gần của SENGROUP. Với sự đầu tư nguồn nhân lực, nguồn vốn và hệ thống máy móc thiết bị công nghệ hiện đại từ khâu khai thác nguyên liệu đến khâu chế biến, luyện kim, SENGROUP hứa hẹn tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đem lại giá trị gia tăng tối đa cho nguồn tài nguyên của Quốc Gia.

Sign up for news

Để biết thêm chi tiết về các dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Name*
Email*
Tel*
https://www.sengroup.vn/
https://www.sengroup.vn/catalog/view/