0932 92 94 96
Bất động sản

Bất động sản

SEN REAL đã phát triển nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, gây tiếng vang lớn.

Thời gian sắp tới, Tập đoàn có kế hoạch đầu tư và phát triển đa dạng sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp tại nhiều tỉnh thành lớn trên khắp cả nước như Miền Nam (Phú Quốc, Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, BRVT), Miền Trung (Nha Trang, Đà Nẵng), Miền Bắc (Vĩnh Phúc, Quảng Ninh)...v.v

Chăm Sóc Sức Khoẻ

Chăm Sóc Sức Khoẻ

'Sau nhiều năm nghiên cứu khoa học lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản xuất dược phẩm chất lượng cao.

SEN HEALTHCARE ra đời như một minh chứng cho sự tận tâm và nhiệt huyết của Tập đoàn. Sở hữu nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất, góp phần nâng tầm vị thế ngành dược phẩm Việt Nam trên bản đồ thế giới. Sắp tới SEN HEALTHCARE còn cho ra mắt hệ thống phòng khám SEN CLINIC.

Sứ mệnh "Vì một Việt Nam khỏe đẹp" SEN HEALTHCARE mong muốn góp một phần vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng và trở thành một hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn SEN GROUP.

Xây dựng

Xây dựng

SEN CONSTRUCTION tập trung lĩnh vực đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái của Tập đoàn SEN GROUP.

Du lịch

Du lịch

SEN GROUP kết hợp cùng tập đoàn chuyên nghiệp nước ngoài để vận hành và quản lý các chuỗi du lịch, chăm sóc sức khỏe, mở ra một hướng đi chuyên biệt mới, đáp ứng nhu cầu cho những du khách bận rộn với cuộc sống hiện đại, cần một không gian trong sạch, hòa mình với thiên nhiên cùng các liệu pháp thư giãn hoàn toàn để tái tạo năng lượng và tinh thần cho bản thân.

Khai thác khoáng sản

Khai thác khoáng sản

Khai thác khoáng sản là lĩnh vực mũi nhọn nằm trong kế hoạch phát triển tương lai gần của SEN GROUP.

Với sự đầu tư nguồn nhân lực, nguồn vốn và hệ thống máy móc thiết bị công nghệ hiện đại từ khâu khai thác nguyên liệu đến khâu chế biến, luyện kim, SEN GROUP hứa hẹn tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đem lại giá trị gia tăng tối đa cho nguồn tài nguyên của Quốc Gia. SEN MINING, mở ra cơ hội mới, củng cố, gia tăng sức mạnh cho tập đoàn

Đăng ký nhận tin

Để biết thêm chi tiết về các dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Họ tên*
Email*
Điện thoại*
https://www.sengroup.vn/
https://www.sengroup.vn/catalog/view/